tai video tu Facebook và youtube ve may

Cách tải video từ Facebook và Youtube về điện thoại trong vòng 1 nốt nhạc

Làm thế nào để tải video từ Facebook và Youtube về điện thoại một cách nhanh chóng là thắc mắc của nhiều người dùng. Bạn sẽ có câu trả lời với bài viết sau đây.

Tải video từ Facebook và Youtube về điện thoại là nhu cầu của nhiều người sử dụng smartphone. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều công cụ, ứng dụng có tính năng này cũng được ra đời. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng có cách sử dụng đơn giản, ổn định và nhanh chóng. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng có thể làm đáp ứng được những tiêu chí trên, đó chính là Snaptube.

tai video tu Facebook và youtube ve may

Snaptube là một ứng dụng khá hot hiện nay nhờ phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Tính năng chính của ứng dụng này là hỗ trợ tải video từ các nguồn như Facebook, Youtube về smartphone và đặc biệt, nó còn có khả năng chuyển đổi định dạng âm thanh chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách tải video từ Facebook và Youtube về điện thoại với Snaptube

Bước 1: Tải Snaptube về điện thoại của mình tại đây. Do ứng dụng chỉ có thể cài đặt thông qua file APK nên bạn cần vào Cài đặt => Bảo mật > Kích hoạt tính năng “Không rõ nguồn gốc”.

tai video tu Facebook và youtube ve may

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn nguồn video để tải về máy. Chẳng hạn khi chọn Facebook, bạn sẽ được ứng dụng đưa đến trình duyệt để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 3: Snaptube sẽ tự phát hiện video và hiển thị nút Download ở ngay bên dưới. Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn chỉ là nhanh chóng tải video mình cần về máy là xong. Thật đơn giản phải không nào?

tai video tu Facebook và youtube ve may

Với những hướng dẫn trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi tải video từ Facebook và Youtube về điện thoại. Bên cạnh đó, nếu đang cần chuyển danh bạ từ iPhone sang Android thì bạn cũng đừng quên đọc bài viết trước của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *