kiem tra thong tin iPhone

Làm thế nào để kiểm tra thông tin iPhone mà bạn đang sử dụng?

Làm thế nào để kiểm tra thông tin iPhone là câu hỏi của nhiều người dùng. Bạn sẽ có thể làm được điều này chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin iPhone, từ những thông số cơ bản như CPU, GPU, RAM, pin, cho đến những thông tin cụ thể hơn như cảm biến, bluetooth, Wifi,… ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần đến bất kì một thiết bị thứ 3 nào khác. Đây chắc hẳn là thủ thuật mà rất nhiều người dùng iPhone đang cần tới. Vậy cách thực hiện nó như thế nào?

kiem tra thong tin iPhone

Hướng dẫn kiểm tra thông tin iPhone đơn giản và nhanh chóng

Để kiểm tra thông tin về chiếc iPhone của mình, bạn cần tải về máy ứng dụng AIDA64. Đây là ứng dụng miễn phí và có sẵn trên Appstore. Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây.

Sau khi tải về và cài đặt xong, bạn khởi động AIDA64 lên và ngay tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay những thông tin kĩ thuật cơ bản về chiếc iPhone của mình như bộ nhớ, màn hình, camera,…

Kiểm tra thông tin iPhone

Tại mục Device sẽ có tên thiết bị của bạn. Đồng thời, khi nhấp vào mục này, bạn còn có thể biết được một vài thông tin khác như cổng kết nối, loại sim, dữ liệu di động, tính năng 3D Touch, GPS, NFC,…

kiem tra thong tin iPhone

Không những vậy, mục này còn hiển thị cho bạn biết kích thước của điện thoại với các thông số về chiều dài, chiều rộng, độ dày cũng như cân nặng của máy.

Tại mục Processor, bạn sẽ biết được những thông tin về con chip CPU như tốc độ, số nhân của chip, chip đồ họa GPU, chip bao nhiêu bit,….

Tại mục Memory là những thông tin về dung lượng của bộ nhớ trong, cũng như dung lượng RAM mặc định (total RAM) và dung lượng RAM hiện có (Available RAM) của chiếc điện thoại mà bạn sử dụng.

kiem tra thong tin iPhone

Tại mục Display là những thông tin về kích thước, độ phân giải của màn hình, tấm nền,.. Mục Camera cho biết độ phân giải về camera, độ phân giải video và độ phân giải màn hình hỗ trợ tối đa. Trong khi đó, mục Battery sẽ cho biết dung lượng pin nguyên bản, dung lượng pin khi sạc đầy. Từ đây, bạn có thể biết độ chai pin của máy mình là bao nhiêu, có cần thay pin mới hay không.

Kiem tra thong tin iPhone

Như vậy, chỉ với một ứng dụng, bạn đã biết được rất nhiều thông tin về chiếc iPhone của mình.Bên cạnh đó, nếu muốn tải video từ Facebook và Youtube về điện thoại, thì bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều này với những hướng dẫn trong bài viết trước của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *